Nhập khẩu – phân phối

JA Zennoh Aomori đã và đang không ngừng nỗ lực cung cấp những quả táo Aomori chất lượng cao không chỉ cho thị trường nội địa Nhật Bản mà còn để xuất khẩu đi các nước khác.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được người dân Việt Nam đón nhận, yêu thích và lựa chọn những quả táo Aomori để làm quà tặng dành tặng cho những người mà bạn yêu quý.

Không chỉ khắt khe và tận tâm trong quá trình trồng trọt, thu hoạch, chúng tôi chọn lựa những đơn vị uy tín trên thị trường để làm nhà phân phối cho táo Aomori tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư K.L.E.V.E là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại trái cây cao cấp từ các nước trên thế giới. Hiện tại, công ty đã có hệ thống 54 cửa hàng Klever Fruits được phân bố rộng rãi trên khắp địa bàn Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Được thành lập từ năm 2002, Tony Fruit lần lượt trở thành đối tác phân phối cho các đơn vị uy tín tại Việt Nam như Metro, Maximart, Citimart, Big C, Co.opmart, Lotte Mart…Tony Fruit không ngừng mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm và ngày càng được tín nhiệm trên thị trường Việt Nam.