Câu chuyện về táo Aomori
Ngạn ngữ Anh có câu: “Một quả táo mỗi ngày thực sự có thể khiến bạn tránh xa bác sĩ”. Chỉ như thế thôi đã có thể khẳng định giá trị dinh dưỡng mà những quả táo mang lại. Và táo Aomori chính là lựa chọn giúp nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn.
Tỉnh Aomori – Nhật Bản – được mệnh danh là vùng đất của táo với lịch sử trồng táo hơn 140 năm. Những quả táo Aomori đầu tiên xuất hiện vào thời Minh Trị. Loại táo tây mà chúng ta đang ăn được du nhập vào Nhật Bản năm 1871. Sau đó thì chúng được phân phát và nhân giống rộng rãi hơn. Điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu ở Aomori hoàn toàn thích hợp để trồng các loại cây ôn đới. Đây cũng là nơi có tuyết rơi nhiều nhất so với các vùng trồng táo khác trên thế giới.
Dưới sự chăm sóc của những người nông dân lành nghề và tỉ mẩn cùng quy trình chọn lựa nghiêm ngặt, chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những quả táo chín mọng, thơm ngon và giàu dinh dưỡng nhất từ Nhật Bản.