Sứ mệnh của táo AOMORI

Táo Aomori là loại táo được trồng trong điều kiện khí hậu tối ưu, đặc trưng bởi mùi vị đậm đà và ngọt tự nhiên, là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người mà bạn yêu quý.

Trong những năm gần đây, JA Zennoh Aomori đã và đang không ngừng nỗ lực cung cấp những quả táo Aomori chất lượng cao không chỉ cho thị trường nội địa Nhật Bản mà còn để xuất khẩu đi các nước khác.
Trong đó, Việt Nam được xem là điểm đến đầy hứa hẹn. Kể từ sau năm 2015 khi bỏ lệnh cấm xuất khẩu, hàng năm Táo Aomori đều được xuất khẩu với sản lượng nhất định sang Việt Nam.

“Và một điều chắc chắn rằng táo là loài quả ưu tú nhất trong tất cả” – Henry David Thoreau

Táo Aomori là loại táo được trồng trong điều kiện khí hậu tối ưu, đặc trưng bởi mùi vị đậm đà và ngọt tự nhiên. Ngoài ra, cùng với quy trình nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, từng quả táo Aomori được chăm sóc với những kỹ thuật tỉ mỉ cùng với tâm huyết của người nông dân trồng táo, đem lại những quả táo với chất lượng tuyệt vời.

Chúng tôi rất hân hạnh khi được mọi người đón nhận, yêu thích và lựa chọn những quả táo Aomori để làm quà tặng dành tặng cho những người mà bạn yêu quý. Là một nhà sản xuất, chúng tôi càng vinh dự hơn nếu được mọi người giới thiệu táo Aomori cho những người thân quen của mình.

Cuối cùng, JA Zennoh Aomori sẽ luôn cố gắng đem lại cho người tiêu dùng Việt Nam những quả táo ngon ngọt, chất lượng cao, và không ngừng nỗ lực để có thể trở thành cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng.